ประชุมหารือในการจัดตั้งศูนย์ประสานงาน อพ.สธ.

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00น. สถาบันวิจัยวลัยรุกขเวช มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้เข้าประชุมหารือในการจัดตั้งศูนย์ประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ (อพ.สธ.) ณ ศูนย์แม่ข่ายประสานงาน อพ.สธ. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน และงานสนองพระราชดำริ อพ.สธ.-มข โดย ศาสตราจารย์ ดร.ธิดารัตน์ บุญมาศ รองอธิการบดีฝ่ายนวัตกรรมและวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้ให้การต้อนรับ และรับฟังบรรยายเกี่ยวกับโครงสร้างและบทบาทของศูนย์แม่ข่ายประสานงาน อพ.สธ. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน และงานสนองพระราชดำริ อพ.สธ.-มข. โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เพ็ญประภา เพชระบูรณิน ที่ปรึกษาศูนย์ประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ พร้อมเข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยา มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ใส่ความเห็น